Hồ Chí Minh

  • Aquapro 01
banner

Giới thiệu về AquaPro

    Được thành lập từ năm 1993, đến nay Công ty Cổ Phần Sản xuất Kinh doanh Toàn Mỹ đã có bề dài lịch sử hơn 20 năm trong lĩnh vực trong ngành hàng inox gia dụng, với hàng loạt sản phẩm như bồn nước, kệ bếp, chậu rửa, bồn nhựa nguyên sinh, hàng nội thất,…. Đặc biệt, máy lọc nước thương hiệu AquaPro là một minh chứng cho sự phát triển không ngừng của Toàn Mỹ.
    Nước sạch đang là một trong các đề tài được xã hội quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng. Vấn đề này càng trở nên bứt thiết hơn khi mà hiện nay nguồn nước ô nhiễm đang ở mức báo động. Hiểu được những lo lắng trên, Toàn Mỹ chúng tôi đã cho ra đời dòng máy lọc nước mang thương hiệu AquaPro. Đến nay, thương hiệu máy lọc nước AquaPro đã có mặt tại 64 tỉnh thành, với hơn 20 chi nhánh và hơn 600 đại lý phân phối trên toàn quốc.

    Máy lọc nước AquaPro được sản xuất theo công nghệ R/O của Mỹ. Qua quá trình kiểm nghiệm các loại nước tại mỗi vùng miền khác nhau của Việt Nam, chúng tôi đã chuyển nguồn nước ô nhiễm thành nước sạch uống được trực tiếp, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, hóa chất và các tác nhân gây bệnh có trong nguồn nước. Đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất có lợi hòa tan trong nước giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ làm tăng sức đề kháng giúp cho cơ thể khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ hơn.

Hình ảnh sản phẩm máy lọc nước AquaPro   
   Sau một thời gian hoạt động, thương hiệu AquaPro được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam Chất lượng cao và là “Thương hiệu dẫn đầu hàng Việt Nam Chất lượng cao”, “Top 50 Thương hiệu Nổi tiếng nhất  tại Việt Nam", "Thương hiệu Nổi tiếng nhất ngành hàng Cơ khí - Kim khí" do VCCI kết hợp với AC Neilsen điều tra, …
   Nhìn lại những gì đã đạt được, chúng tôi nhận thấy rằng muốn thành công thì một nhà kinh doanh cần có cái tâm vì cộng đồng một cách sâu sắc. Do đó, sức khỏe cộng đồng sẽ là mục tiêu mà chúng tôi luôn đưa lên hàng đầu trong tương lai, đặc biệt là vấn đề về nguồn nước sạch./. 

Tìm kiếm
Đăng nhập

Thăm dò ý kiến

Theo bạn website này rất đẹp
  • Rất đẹp
  • Bình thường
  • Không đẹp
  • Xấu

Đăng ký nhận bản tin

Lượt truy cập195,092
Đang online5
Lượt xem sản phẩm26,294